BẢO HÀNH ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM MANG NHÃN HIỆU MOUNTAIN AIR TỪ CÔNG TY TNHH TM-DV HGP (HỒ GIA PHÁT) PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM.

Đối với toàn bộ quạt trần đèn phần mô-tơ bảo hành như sau

  • 05 năm: động cơ Mountain Air + 05 năm Lifetime Warranty (có nghĩa là sản phẩm bảo hành thêm 5 năm nếu như sản phẩm không bán trên thị trường. Ngược lại, động cơ model đó vẫn còn bán thì sản phẩm sẽ được bảo hành trọn đời)
  • 01 năm: phụ kiện

Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành (Có đầy đủ Phiếu bảo hành và vùng khoanh tem trên Motor của quạt)

Tem nhãn của Quạt Trần Việt Nam - Nhà sản xuất vẫn còn nguyên vẹn
Công ty chỉ chịu trách nhiệm bảo hành động cơ motor quạt, không chịu trách nhiệm về các bộ phận quạt như: cánh quạt, chân quạt, khung quạt.....do khách hàng làm va đập ngã gãy.
Sản phẩm bảo hành hợp lệ, sẽ được bảo hành tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách hàng. Công ty chịu toàn bô chi phí vận chuyển đối với những sản phẩm bảo hành hợp lệ. Đổi mới sản phẩm trong tháng đầu nếu sản phẩm có vấn đề do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất (hoặc đổi sản phẩm tương đương nếu sản phẩm đã bán hết hàng)

Lưu ý: Sản phẩm đổi trả hàng mới phải còn nguyên vẹn, chưa bị tháo gỡ bên ngoài, không bị trầy hoặc biến dạng.

Còn đầy đủ phiếu bảo hành, tem nhãn. Nếu sản phẩm đã không còn hiện trạng như ban đầu thì chúng tôi sẽ chuyển sang bảo hành theo quy định.

Thời gian bảo hành cho phụ kiện: 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc và chịu 100% chi phí vận chuyển trong suốt quá trình bảo hành.

Chúng tôi sẽ giao tem cho đại lý, và đại lý sẽ dán tem cho khách hàng vào ngày xuất hàng.
Chúng tôi căn cứ vào tem ngày xuất hàng đó để bảo hành cho khách hàng sử dụng.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG. UY TÍN HÀNG ĐẦU !

HGP LÀ NHÀ CUNG CẤP QUẠT TRẦN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cam kết của HGP là cung cấp hàng quạt trần đèn chính hãng. Chất lượng, dịch vụ bảo hành chu đáo.

Cam kết quạt trần chính hãng

QUATTRANVN.COM cam kết cung cấp quạt trần đèn cho tất cả các khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp về cung cấp, lắp đặt, chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng cũng như tiêu chí mẫu mã cho khách hàng. Sự cam kết của chúng tôi là luôn đưa ra những sản phẩm có tính kế thừa tốt nhất cho bất cứ ai mong muốn sở hữu một mức giá phải chăng.

Với các kiểu dáng liên tục thay đổi để đáp ứng thị hiếu của khách hàng về quạt trần đèn chính hãng, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Đồng thời thực hiện các đơn đặt hàng về thời gian đúng cam kết. Bảo hành trọn đời (life-time warranty) cho động cơ quạt và 1 năm cho các phụ kiện trần đèn quạt liên quan. Vì vậy, quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng.

Xin vui lòng xem thêm phương thức bảo hành quạt trần đèn hoặc phương thức đổi trả hàng .

Sự hiểu biết của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng sẽ có được chiếc quạt trần đèn trang trí tốt nhất.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng quạt trần chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt !

QUATTRANVN.COM - được phân phối bởi Hồ Gia Phát


No products

To be determined Shipping
0₫ Total

Check out